Da là cơ quan chiếm diện tích lớn nhất và cần được cung cấp độ ẩm thường xuyên. Ở đất nước có khí hậu như Việt Nam, đặc biệt vào mùa hè, khi chúng ta tham gia nhiều hoạt động khác nhau ở trong nhà hoặc ngoài trời. Bạn có biết rằng thời tiết này càng làm cho da bạn trở nên khô, thậm chí còn khô hơn mùa đông.
Làn da khô bị bong tróc

Khi ở dưới ánh nắng mặt trời, da bạn không thể nào tránh được việc tiếp xúc với một lượng tia UV cực mạnh. Khi bạn đang ở trong nhà, gió từ điều hòa hoặc quạt máy làm giảm độ ẩm cho làn da của bạn một cách đáng kể. Ngoài ra, nếu không sử dụng thiết bị thông gió, các chất như nấm mốc, vi khuẩn và bụi bẩn sẽ được giữ bên trong và chúng trôi nổi trong không khí, gây kích thích da và gây ra vấn đề về da, cho nên cần phải thông gió mỗi giờ. Nếu bạn không cung cấp độ ẩm trở lại cho da, sẽ khiến cho làn da GIẢM ĐI ĐỘ ĐÀN HỒI. DO ĐÓ MỞ RỘNG LỖ CHÂN LÔNG VÀ GIA TĂNG TỐC ĐỘ LÃO HÓA. 

Khi 30 tuổi, bạn bổ sung nước cho cơ thể bằng việc uống nước mỗi ngày, sẽ giúp làn da được cung cấp nước từ bên trong cũng như bên ngoài. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới đã sử dụng chai xịt khoáng phun sương HYDRO BIOCERA để cung cấp độ ẩm cho da, bất cứ khi nào họ cảm thấy da trở nên khô, cảm giác bong tróc, hay nhám.Trong thực tế, khách hàng sau khi sử dụng xịt khoáng HYDRO BIOCERA đều rất hài lòng vì tác dụng giữ ẩm tuyệt vời trong nhiều giờ liền. Công nghệ các Hạt phân tử Biocera Balls bên trong đã kích hoạt các phân tử nước và kích thích sự ion hóa. Nhờ vậy giúp cho:
- Tạo ra một lượng hydro phong phú và năng lượng tia hồng ngoại xa trong nước.
- Làm gia tăng hàm lượng khoáng chất, nước chống oxy hóa, ngăn ngừa quá trình lão hóa của da.
- Các phân tử nước được bẻ gãy và chia nhỏ ra gấp nhiều lần, vì thế có thể dễ dàng hấp thụ sâu vào bên trong da, cung cấp lượng lớn độ ẩm cho da. Giúp da có thể ngậm và giữ nước trong thời gian dài, giữ cho làn da luôn tươi mát, đàn hồi và mềm mại.
- Nước Ankaline có khả năng kháng khuẩn, bảo vệ các vấn đề về da. Một cơ thể khỏe mạnh cần hơn 70% lượng nước. 
 


Cách hiệu quả và tự nhiên nhất để duy trì một làn da khỏe mạnh và duy trì tuổi thanh xuân là gì?
>> Dr. Jeon khuyên bạn nên kết hợp cung cấp cho cơ thể nước Alkaline giàu Hydro chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe. Và sử dụng các sản phẩm không có chất tẩy rửa mạnh, PH -trung tính để làm sạch da của bạn. Tránh sử dụng bất kỳ xà phòng hay sửa rữa mặt có thể gây kích ứng cho làn da, xà phòng BIOCERA Antioxidant Hydrogen Alkaline giàu hydro có khả năng chống oxy hóa giúp dưỡng ẩm cho làn da.
>> Việc hiểu rõ về làn da, và biết cách quan tâm, chăm sóc da một cách phù hợp mỗi ngày sẽ giúp cho bạn luôn có một da luôn rạng rỡ và khỏe mạnh.